นายสุพจน์ ญาณะทาน
หัวหน้างานวิจัยพัฒนานวัตกรรมและสิ่งประดิษฐ์
นางสาวสยุมพร  พรหมสุรินทร์
นายเกียรติพรหม ฟังเพราะ
นายบันจวบ   ก้อฝั้น
นายธนกฤต วรรณธนสุทธิ
นายสุภิวัฒน์  วันอ้าย นายสมพงษ์  เหมืองหม้อ
เเจ้าหน้าที่ เจ้าหน้าที่ เจ้าหน้าที่

Aorranid

นางสาวอรณิช แซ่ย่าง

เจ้าหน้าที่งานวิจัยพัฒนานวัตกรรมและสิ่งประดิษฐ์

นายบันเทิง  เทศวิศาล

๑.ส่งเสริม  สนับสนุน  นักเรียน  นักศึกษา  และบุคลากรในสถานศึกษาเกี่ยวกับงานวิจัย  การพัฒนาองค์ความรู้  เทคโนโลยี  นวัตกรรม  และสิ่งประดิษฐ์ต่าง ๆ เพื่อประโยชน์ในการจัดหารศึกษา  การประกอบอาชีพ  และประโยชน์โดยรวมของสังคม  ชุมชน  และท้องถิ่น

๒.วิเคราะห์  วิจัย  และประเมินผลการใช้หลักสูตร  ผลสัมฤทธิ์การจัดการเรียนการสอน  การใช้เครื่องมือวัสดุ  อุปกรณ์  ครุภัณฑ์ทางการศึกษา  ในการจัดการเรียนการสอน  การใช้อาคารสถานที่และงานอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการจัดการเรียนการสอนและประเมินผลการจัดอบรมและการจัดกิจกรรมในสถานศึกษา

๓.รวบรวมและเผยแพร่ผลการวิเคราะห์  วิจัย  และการประเมินผลการจัดการเรียนการสอน  นวัตกรรม  และสิ่งประดิษฐ์  การพัฒนาสถานศึกษา  การบริหาร  และการพัฒนาวิชาชีพรวมทั้งผลงานทางวิชาการของครูและบุคลากรทางการศึกษา

๔.ประสานงานและให้ความร่วมมือกับหน่วยงานต่าง ๆ ทั้งภายในและภายนอกสถานศึกษา

๕.จัดทำปฏิทินการปฏิบัติงาน  เสนอโครงการและรายงานการปฏิบัติงานตาทมลำดับขั้นตอน

๖.ดูแล  บำรุงรักษา  และรับผิดชอบทรัพย์สินของสถานศึกษาที่ได้รับมอบหมาย