นายสุพจน์  ญาณธทาน

หัวหน้างานสวัสดิการนักเรียนนักศึกษา

KeartiPong

นายสุภิวัฒน์ วันอ้าย
นายเกียรติพรหม  ฟังเพราะ
นายบันจวบ ก้อฝั้น
นายธนกฤต  วรรณธนสุทธิ
เจ้าหน้าที่า
เจ้าหน้าที่
aumpor
นายสมพงษ์  เหมืองหม้อ
นางสาวอำพร  ธนวัฒน์บวรศิริ
นายประเสริฐ   ทนุชิต
นายมิตร  พงศืตุ้ย
เจ้าหน้าที่
Lavan
นางลาวัลย์  มณเทียร นางพรพิมล  พรมอนันต์ นางรวีวรรณ  วิชาเถิน
เจ้าหน้าที่ เจ้าหน้าที่ เจ้าหน้าที่

๑.จัด และควบคุมดูแลสวัสดิการและการให้บริหารด้านต่าง ๆ ภายในสถานศึกษา เช่น ร้านอาหารน้ำดื่ม การทำบัตรประกันสุขภาพ การทำประกันอุบัติเหตุ การทำใบอนุญาตใบขับขี่ การขอใช้สิทธิลดค่าโดยสารและยานพาหนะต่าง ๆ การตรวจสุขภาพประจำปีและตรวจหาสารเสพติด  ของนักเรียนนักศึกษาและผู้เข้ารับการฝึกอบรม

๒.จัดหาเครื่องมือและเวชภัณฑ์  เพื่อปฐมพยาบาลและให้การบริการสุขภาพแก่นักเรียนนักศึกษา  และผู้เข้ารับการฝึกอบรม

๓.ดำเนินการเกี่ยวกับการปฐมพยาบาล  การบริการสุขภาพแก่นักเรียนนักศึกษาและผู้เข้ารับการฝึกอบรมและบุคลากรของสถานศึกษา

๔.ให้คำปรึกษาและทำหน้าที่เกี่ยวกับสุขภาพอนามัย  เผยแพร่ความรู้เกี่ยวกับสุขภาพ  สิ่งเสพติดและโรคภัยร้ายแรงต่าง ๆ ทั้งการป้องกันและรักษา

๕.จัดการตรวจติดตามและควบคุมดูแลการเข้าพักทั้งภายในและภายนอกสถานศึกษาให้เป็นไปตามระเบียบ

๖.จัดโรงอาหาร  วางแผน  จัดระบบและควบคุมดูแลการประกอบอาหารและการให้บริการแก่นักเรียนนักศึกษา  และผู้เข้ารับการฝึกอบรมให้ถูกต้องตามหลักโภชนาการที่ดี

๗.ประสานงานให้ความร่วมมือกับหน่วยงานต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องทั้งภายในและภายนอกสถานศึกษา

๘.จัดทำปฏิทินการปฏิบัติงาน  เสนอโครงการและรายงานการปฏิบัติงานตามลำดับขั้นตอน

๙.ดูแล  บำรุงรักษาและรับผิดชอบทรัพย์สินของสถานศึกษาที่ได้รับมอบหมาย