วิทยาลัยการอาชีพบ้านโฮ่ง ได้จัดกิจกรรมออกกำลังกาย ในสังกัดพร้อมกันทั่วประเทศ ตามนโยบายของรัฐบาลในการสร้างเสริมสุขภาพที่ดีให้กับร่างกายและจิตใจ ณ วิทยาลัยการอาชีพบ้านโฮ่งวิทยาลัยการอาชีพบ้านโฮ่ง ได้จัดกิจกรรมออกกำลังกาย ในสังกัดพร้อมกันทั่วประเทศ ตามนโยบายของรัฐบาลในการสร้างเสริมสุขภาพที่ดีให้กับร่างกายและจิตใจ ณ วิทยาลัยการอาชีพบ้านโฮ่ง
วิทยาลัยการอาชีพบ้านโฮ่ง   ได้จัดกีฬาสีภายใน ประจำปีการศึกษา 2559    ณ  วก.บ้านโฮ่ง  วันที่ 19 มกราคม 2560วิทยาลัยการอาชีพบ้านโฮ่ง   ได้จัดกีฬาสีภายใน ประจำปีการศึกษา 2559    ณ  วก.บ้านโฮ่ง  วันที่ 19 มกราคม 2560    
งานวันครู และอาชีวสัมพันธ์ประจำปี 2560 วิทยาลัยการอาชีพบ้านโฮ่งได้จัดงานอาชีวสัมพันธ์ปี 2560 วันที่ 16 มกราคม 2560  ผู้อำนวยการ นาย ชูเกียรติ สายปัญญา กล่าวรายงาน เนื่องในวันครู 2560 โดยมีท่าน นายอำเภอบ้านโฮ่ง ให้เกียรติเป็นประธาน เปิดงาน และอาชีวสัมพันธ์ โดยมี ผอ.ขนิษฐา วษท.เกษตรลำพูน กล่าวเปิด ณ วก.บ้านโฮ่ง 16 ม.ค. 60   
การประเมินองค์การวิชาชีพระดับหน่วยปี2559วิทยาลัยการอาชีพบ้านโฮ่งได้เข้ารับการประเมินหน่อยองค์การวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทยหน่วยวิทยาลัยการอาชีพบ้านโฮ่ง เมื่อวันที่16ธันวาคมที่ผ่านมา  ภาพกิจกรรม
ยินต้อนรับท่านผู้อำนวยการชูเกีรยติ  สายปัญญาเมื่อวันที่ 5 ธันวาคมที่ผ่านมา คณะผู้บริหาร  คณะครู เจ้าหน้าที่ได้ร่วมแสดงความยินดี ท่านผู้อำนวยการชูเกียรติ  สายปัญญา ที่มารับตำแหน่งผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านโฮ่ง            
อบจ.เคลื่อนที่วิทยาลัยการอาชีพบ้านโฮ่ง ได้เข้า ร่วมโครงการ อบจ.เคลื่อนที่ บำบัดทุกข์ บำรุงสุข กิจกรรมทำดีถวายพ่อ ซ่อมฟรี ช่างยนต์ ช่างไฟฟ้า อิเล็กทรอนิกส์ ณ วัดห้วยน้ำดิบ อ.บ้านโฮ่ง ลำพูน เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 2559        

แนะนำวิทยาลัย


อาเซียนร่วมใจ


หน่วยงานใน สอศ.

ข้อมูลแผนปฏิบัติการ

plan

Owncloud

cloud

สภาพอากาศ

สถิติการเข้าใช้

mod_vvisit_counterToday5
mod_vvisit_counterYesterday6
mod_vvisit_counterThis week11
mod_vvisit_counterThis month130
mod_vvisit_counterAll42554

ข่าวการศึกษา